ผู้เขียน หัวข้อ: สิบ สายชาร์จ iPhone ความถูก ปี 2018 ไม่แตะต้องงอนง้อของแอปเปิล  (อ่าน 2 ครั้ง)

ตุลาคม 18, 2020, 10:25:41 AM
อ่าน 2 ครั้ง

diorarmani2000

 • Hero Member

 • ออนไลน์
 • *****

 • 11323
  • ดูรายละเอียด
10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ปี 2018 ไม่แตะต้องขอคืนดีของแอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนความถูก น่าซื้อ ชันษา 2018 ไม่จำต้องง้อสายชาร์จราคาแพงของแอปเปิล ชักจูงสายชาร์จ iPhone ความถูก เลือกรุ่นไหนดี อีกหนึ่งข้อสงสัยของคนใช้ iPhone ก็คือ คำกล่าวของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่ได้เสียบ่อย ขาดง่าย หรือไม่ก็บางครั้งก็เสื่อมสภาพเร็วกระทั่งที่ควรจะเป็น เพราะเฉพาะสายชาร์จของแท้มูลค่าแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณภาพไม่สมกับราคา เหตุด้วยใครที่กำลังหาสายชาร์จใหม่ที่มีมูลค่าไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณค่าดี เหมาะเพราะว่าใครที่ต้องการอดออมงบในการเลือกซื้อของสายชาร์จ มาหาดูกันว่ามียี่ห้อไหนให้คัดบ้าง

 • BASEUS - เนื่องด้วยสายชาร์จรุ่นนี้เครื่องใช้ BASEUS ส่วนหัวทำจากสิ่งของโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่พ้นการทดสอบด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง รับรองว่าแข็งแรงหัวเห็ดแน่นอน และจัดเก็บง่ายเส้นทางไม่พันกัน ตัวสายรองการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รองรับ Fast Charging ส่วนความจุสายมีให้เลือกคัดตั้งแต่ 60 เซ็นติเมตร - 3 เมตร ตัวสายมีให้เลือกคัดทั้งหมด 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง มูลค่าเริ่มต้นที่ $2.49 หรือไม่ก็ประมาณ 80 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับความยาวเหยียดของสายชาร์จ)
 • MCDODO - ด้วยว่าสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ส่วนหัวทำจากสิ่งของโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ทะลุการทดสอบสำหรับการงอสายกว่า 10,000 ครา มีความแข็งแรงชั่วกาลนาน และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ท้ายของหัวชาร์จมีไฟ LED ช่วยให้รอบรู้เสียบชาร์จมือถือในที่ปื้อได้ ตัวสายรองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รับ Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ชั้นในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้ปึกแผ่น ส่วนขนาดสายมีให้เลือกคัดตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวล่าช้ามีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, สีแดง ด้วยกันสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 หรือไม่ประมาณ 69 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่และความยาวสรรพสิ่งสายชาร์จ)
 • CAFELE - สำหรับสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE สดสายถักไนลอน ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะดีไซน์ได้อย่างดีไม่แพ้แบรนด์ Baseus และ Mcdodo รวมถึงผ่านการทดสอบความทนทานมาเหมือน ๆ กัน รับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad สัดส่วนสายมีให้เลือกตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวช้ามีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ตัวอย่างเช่น สีดำ, สีแดง และสีน้ำเงิน มูลค่าเริ่มต้นที่ $2.14 หรือประเมินค่า 70 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่กับความยาวสรรพสิ่งสายชาร์จ)
 • USAMS - สายชาร์จอ่อนนี้ของ USAMS เหล่าหัวใช้วัสดุโลหะเสร็จกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่เครื่องหมายตัว U ด้านข้างของหัวชาร์จ ส่วนสายถักไนลอน เพิ่มความแข็งแรงทนทาน และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟในการชาร์จสูงสุด 2A ชิ้นส่วนขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน พร้อมทั้งสีเทา ราคาเริ่มต้นที่ $5.55 ไม่ใช่หรือประมาณ 180 บาท (ราคาปรวนแปรได้ตามเวลาโปรโมชั่น)
 • PZOZ - สายชาร์จที่มาครบถ้วนไฟ LED อยู่ตรงหัวชาร์จ พอกพูนความสะดวกในการใช้งานตอนกลางคืนเสียบชาร์จได้ง่ายขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน รวมความแข็งแรงทนทาน และเรียกเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้เลือกคัดตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวสายลับมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, สีทอง, สีเงิน พร้อมด้วยสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 ไม่ใช่หรือประมาณ 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่พร้อมกับความแวงของสายชาร์จ)


ด้วยสายชาร์จ iPhone ที่ชี้ทางทั้งหมด สามารถหาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยพร้อมด้วยต่างประเทศ ใครสบายช่องทางไหนไปเลือกซื้อของกันได้เกิน

Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ,สายชาร์จ