ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกซื้อยกทรงแบบไหนดี  (อ่าน 2 ครั้ง)

ตุลาคม 18, 2020, 10:17:27 AM
อ่าน 2 ครั้ง

Keekayr1200gs

 • Hero Member

 • ออฟไลน์
 • *****

 • 11357
  • ดูรายละเอียด
เลือกซื้อกางเกงในแบบไหนดี

เคยเป็นมั้ย? จะซื้อบราเซียอย่างเดียวก็เลือกไม่ถูก ไม่รู้จะเลือกเฟ้นแบบไหนทรงไหนดี... จะกำหนดเลือกแบบทรงงามชื่นชอบ ครั้งคราวก็ใส่ไม่เหมาะไม่เพียงพอดีกับรูปหน้าอก ขนาดนั้นพอกำหนดเลือกแบบสวมสบายใส่ได้พอเหมาะ ก็ยังไม่ถูกหัวใจทัศนะไม่สวยซะงั้น วันนี้เรามาหาความเหมาะสมทั้งทรงด้วยกันไซส์เพื่อสุขภาพพร้อมกับรูปหน้าอกไม่ให้หย่อนคล้อยสร้างนวัยอันควร พร้อมด้วยนี่คือสิ่งของที่ไม่สมควรมองข้ามสำหรับเพื่อการเลือกเฟ้นบรา

ทำไม ทริคคัดเลือกบรา ถึงสำคัญเนื่องด้วยสตรี?
คนจำนวนไม่น้อยมีความรู้ผิดรู้สึกว่าเพียงแค่บราจะใส่แบบไหนก็เปรียบเทียบเสมือนกัน นั่นเป็นความคิดที่ผิด!! การเลือกเฟ้นบราที่เหมาะที่จะจะต้องมองดูแลกันตั้งขนาดนั้นเริ่มสาวที่หน้าอกยังเล็ก จึงจำเป็นจะต้องที่จะต้องเลือกเฟ้นให้เหมาะสำหรับปริมาตรพร้อมทั้งทรง แม้ปลดปละไม่เอาใจใส่ในจุดนี้ก็จะทำเอาทรวดทรงของเต้าเป็นไปตามแรงโน้มถ่วงของโลก กล่าวเรียบง่ายก็คือเต้านมคงจะจะหย่อนยานคล้อยและไม่ไหวหุ่นที่สวยสดงดงามนั่นเอง

ชุดชั้นใน[/url]ที่ดีต้องเป็นแบบไหน?
ด้วยเหตุว่าชุดชั้นในที่ดีนั้น เวลาใส่จะต้องห่อหุ้มเต้านมทั้งมวล โดยที่ไม่มีเนื้อล้นออกมา พร้อมกับต้องไม่เห็นร่องทรวงอก มีความจุที่กระชับพอดี ไม่คับพร้อมกับไม่หละหลวมเหลือเกิน ซึ่งกางเกงในรูปร่างนี้โดยมากแล้วจะเป็นเสื้อชั้นในต้นแบบเรียบๆ

สรีระคือปัจจัยหลักในการเจาะจงเลือกซื้อชุดชั้น
ประกอบธุระนที่จะคัดซื้อเสื้อชั้นใน ผู้หญิงควรจะวัดรูปทรงหน้าอกตัวเองบ่อยๆทำนซื้อ เพราะว่าขนาดทรวงอกของทุกคนมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ทุกเมื่อตามอายุ น้ำหนักร่วมกันฮอร์โมน พร้อมด้วยถ้าแม้ความจุเต้านมทั้งสองข้างไม่เท่ากัน ควรจะชี้เฉพาะเลือกเสื้อชั้นในที่พอดิบพอดีกับเต้านมข้างที่ใหญ่มากยิ่งกว่า เพื่อคุ้มครองการบีบรัดจากเสื้อชั้นในที่คับเหลือเกิน ที่อาจทำเอาเกิดผลเสียเงินจากการเล่นพนันตามมาได้ เพื่อที่จะเต้านมข้างที่เล็กกว่าพวกเราสามารถเสริมฟองน้ำที่เสื้อในเพื่อสัดส่วนเท่ากันกับกำเนิดความกระชับได้ ส่วนเนื้อผ้าก็ควรจะเลือกสรรแบบที่สวมสบาย ไม่ปฏิบัติการให้กำเนิดความอับเปียกชื้น เป็นต้นว่า ผ้าคอตข้อ หรือผ้าไนลอน ด้วยเหตุว่าเนื้อผ้านุ่ม เป็นเหตุให้ไม่ระคายเคืองต่อผิว พร้อมทั้งยังเป็นเนื้อผ้าที่ช่วยเหลือขับออกอากาศก้าวหน้า ทำให้ไม่กำเนิดความอับเปียกชื้น จึงสวมใส่สบาย

คัดเลือกชุดชั้นในให้เหมาะสมกับทรงหน้าอก

 • หน้าอกทรงเชอร์รี่ ทรงหน้าอกค่อนข้างกะทัดรัดกับแบนราบ ฐานเต้าไม่ชัด ความพุ่งชันของหน้าอกมีน้อย ควรคัดเลือกบราแบบยกทรงเสริมฟองน้ำ จะเอาใจช่วยให้ทรรศนะมีหน้าอกมากขึ้น
 • หน้าอกทรงสตรอว์เบอร์รี่ หน้าอกกะทัดรัดพร้อมกับห่าง มีกล้ามเนื้อหน้าอกน้อย กับไม่ค่อยมีไขมันที่หน้าอก ควรเลือกสรรบราแบบมีโครงพร้อมกับมีตะขอหน้า เพื่อพยุงหน้าอกให้สูงขึ้น ด้วยกันเก็บหน้าอกเข้าถ้าหากัน เป็นเหตุให้หน้าอกได้รูปที่งดงาม
 • หน้าอกทรงเลมอน มีความหย่อนคล้อย เนื้อที่เนินหน้าอกกะทัดรัดด้วยกันห่าง มีกล้ามเนื้อหน้าอกน้อย ทำได้ใส่บราได้ทั้งแบบมีโครงพร้อมด้วยปราศจากโครง เพื่อสนับสนุนกระชับฐานหน้าอกให้ได้รูปกับทรงที่สวยสด
 • หน้าอกทรงแอปเปิ้ล รูปพรรณหน้าอกเป็นรูปครึ่งวงกลม เมื่อหันข้างเนินอกจะมีความพุ่งชันมาก เพราะมีไขมันในชั้นหน้าอก กล้ามเนื้อหน้าอกชั่วกาลนาน เห็นสวยได้รูป ซึ่งเหมาะกับชุดชั้นในแบบที่มีฐานเต้าทรงเป็นทรงกลม จะมีโครงไม่ก็มีโครงก็ได้
 • หน้าอกทรงสัปปะรด ลักษณะหน้าอกโดยมากใหญ่ เฉพาะมีฐานอกกะทัดรัด เนื้อเนินหน้าอกขยายออกด้านข้าง มีเนื้อส่วนเกินย่านหน้าอกมาก จึงทัศนามีทรวดทรงที่ใหญ่ เหมาะกับชุดชั้นในแบบขอบเต้ายึด หรือมีขอบด้านข้างลำตัวสูง ซึ่งจะสนับสนุนประมวลกระชับทรงพร้อมด้วยเนื้อด้านข้างได้

เจาะจงเลือกชั้นในให้เหมาะกับกิจกรรม เอาใจช่วยให้รูปทรงของเต้านมกระชับอย่างถูกวิธี
นอกเหนือจากนั้นนี้แล้วการเฉพาะเจาะจงเลือกบราให้เหมาะสมกับกิจกรรมในชีวิตวันแล้ววันเล่าก็เป็นเรื่องสำคัญ ด้วยเหตุว่าชั้นในแต่ละแบบก็มีความต่างกัน ในวันธรรมดาที่ไม่ต้องเคลื่อนไหวมาก ควรจะชี้เฉพาะเลือกใส่เสื้อชั้นในแบบดันทรงธรรมดา เพียงแค่นั้นถ้าแม้จำต้องบริหารตัวเรา หรือมีกิจกรรมที่จำเป็นต้องใช้ความเคลื่อนไหวมากมาย ควรจะเลือกเสื้อในเพื่อจะการบริหารร่างกาย หรือสปอร์ตบราโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่องของอกเพราะอะไรได้เป็นเพียงแค่เหตุการณ์ความดูดีอย่างเดียว เราควรมองดูแลเลือกเฟ้นบราให้เหมาะกับหน้าอกของตัวเอง เพื่อรูปร่าง พร้อมทั้งสุขภาพของทรวงอกที่ดีด้วย เนื่องจาก... ใส่ชุดชั้นในแน่นเกินความจำเป็นอาจทำหมดลมหายใจสุขภาพได้ ด้วยเหตุนั้น

 • ระบบกล้ามเนื้อเกิดเหตุการณ์เครียด ทำให้ปวดหลัง ไหล่ คอ
 • เป็นจุดเริ่มต้นของการปวดหัวเรื้อรัง หรือ ไมเกรน
 • ระบบหายใจมีปมปัญหา อาจจะเหนื่อยง่าย พร้อมทั้งเจ็บปวดหน้าอกเรื้อรัง
 • ต่อมน้ำเหลืองดินแดนเต้านมถูกกดทับ อาจส่งผลต่อการเกิดซีสต์ หรือเนื้องอกTags : ชุดชั้นใน,ชุดชั้นใน,ชุดชั้นใน