ผู้เขียน หัวข้อ: ตัวท้อปเครื่องสําอางเกาหลี  (อ่าน 3 ครั้ง)

ตุลาคม 22, 2020, 01:00:39 PM
อ่าน 3 ครั้ง

Cloudsupachai111

  • Hero Member

  • ออนไลน์
  • *****

  • 14503
    • ดูรายละเอียด
เครื่องสำอางทั้งสิ้นในเดือนมีนาคมที่น่าสนใจ นะครับทั้งสิ้นเป็นเครื่องสำอางเกาหลี[/u]เนอะ อะไรออกใหม่ อะไรน่าสนใจคือซื้อๆๆๆๆ ใครว่าดี อ่านๆซื้อตามเลย[/b]
ETUDE HOUSE
Etude House 0.2 Therapy Air Mask
มาส์กแผ่น อันนี้เจมส์ซื้อจาก ช้อปไทย นะครับ แผ่นละ 40 บาทเอง เรียกได้ว่าถูกและดีนะ เพราะว่าถ้าเทียบกันจริงๆ
ค่าถูกกว่าแผ่นมาส์กใน watsons บางแบรนด์ชำรุดอีก ที่นิยมชมชอบมาส์กของ ETUDE เนื่องมาจาก แผ่นเขาบาง และมีให้เจาะจงเลือกหลายสูตรมากๆ เนื้อมาส์กก็มีหลายแบบ รักจ้า ใครนิยมชมชอบการมาส์กหน้าบ่อยๆ แนะเลยนะครับ คุ้มค่า เพราะบางเวลาก็มีโปรฯบ่อยๆ 5+5 / 10+10 ไรงี้

Etude House Blossom Picnic Cherry Blossom Essential Water
น้ำตบ รุ่นฤตรวจสอบใบไม้ผลิ ต้อนรับดอกซากุระบานเนอะ ในขวดจะมีกลีบดอกไม้ลอย เต็มไปหมด (ไม่รู้เพื่อนๆเห็นในรูปป่าว) น้ำตบมีกลิ่นหอม สไตล์ หอมมากๆ ตบแล้วฟินสุด จากที่ใช้แล้วก็เอาใจช่วยให้ผิวชุ่มชื่นดีนะ แต่เรื่องราวอื่นๆไม่เห็นผล แต่ที่ฟินก็คือกลิ่นดีมาก หอมดอกไม้สุดๆ

Etude House Soon Jung Mild Defence Sun Cream SPF49/PA++
Soon Jung ทาแล้วแอบวอกๆ เนื้อแบบไม่ค่อยชื่นชมนะ แต่ก็ใช้ได้จ้าพอเหมาะกับวันที่ออกแดด แต่หน้ายังระคายเคืองส่วนรุ่น UV Double Cut สูตรสีฟ้า อันนั้นเนื้อบางเบามากๆ ทาแล้วไม่ขาววอก
SPFก็สูงชื่นชมมากๆ แต่เขามี Alcohol ผสมเด้อ

Etude House Skin Glow Essence Cushion
คูชั่นพวกเกา ที่ให้ผิววาวมากๆ เนื้อคูชั่นออกคล้ายๆ ครีมเจลเยิ้มๆ มันๆอ่อตัวนี้กลบดี Medium Coverage และบิ้วเพิ่มได้ ใครหน้าแห้ง ทดลองเลย น่าจะชื่นชม แต่ถ้าใครๆน่ามันคงจะจะไม่ Love แต่เรา คือแถวเกา บอกเลย วาว Glow มากชื่นชมมากแม่ รุ่นนี้ยังไม่เข้า shop ไทยนะครับ แต่คาดว่าน่าจะเข้าแน่ๆ

Innisfree
Innisfree Blueberry Rebalancing Watery Sun Cream SPF37/PA+++ เป็นกันแดดที่เนื้อบางเบา รูปแบบคล้ายน้ำแตก เหลวหน่อย สบายหน้า มีกลิ่นหอมสไตล์ Aroma อ่อนๆ นิยมชมชอบเหมือนกับกัน
SPF o้อยแต่ก็คือทาอยุ่บ้านเรือน วันสบายๆได้เลยครับ ก็ชื่นชมอยู่นะ

LANEIGE
ด้วย Sleeping Mask แบรนด์นี้ก็คือดังอยู่แล้วเนอะ ร้านประจำอีกแล้ว รุ่นเก่าสีฟ้า Water 550.- / รุ่นใหม่ Cica 850.- ค่าประมาณนี้ ทั้ง 2 รุ่นเนื้อจะไม่เสมอเหมือนกัน รุ่นเก่าสีฟ้าจะเป็นเนื้อเจลฟ้าใส เกลี่ยง่ายๆ ฉ่ำน้ำ
ส่วนรุ่นใหม่ Cica จะเป็นเนื้อครีม ครีมที่หนักและเข้มข้น แต่พอเกลี่ยแล้วเกลี่ยง่าย

Mamonde
มาส์กแผ่นรุ่นดอกไม้ที่ฮิตมากๆ ใครใช้ก็ต้องบอกว่า ดีงาม แผ่นบาง ชุ่มชื่นดีเยี่ยม Mamonde Flower Lab Essence Mask มีให้เจาะจงเลือกหลายสูตร ดีเยี่ยมๆ และที่สำคัญมีเนื้อมาส์กให้คัดเลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อเซรั่ม เนื้อเจลลี่ เนื้ออิมัลชั่น เนื้อเจล จุดดีก็คือสารสกัดจากดอกไม้ นานา ตั่งต่าง ราวๆ 2000 ppm ในน้ำมาส์ก 25 mL. ฉ่ำๆ
 

Tags : เครื่องสำอางเกาหลี,เครื่องสำอางเกาหลี